Tai sao do may tre dan lai la su lua chon tot nhat cho ngoai that nha ban
Nếu bạn cần giá trị tốt cho tiền khi mua đồ nội thất đồ gỗ patio wicker là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Có nhiều lý do bởi vì trong đó wicker đồ nội thất là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu ngoài trời của bạn.

Giu vung thuong hieu may tre dan xuat khau Cao Thang
Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2004, sau 6 năm hoạt động HTX mây tre đan xuất khẩu Cao Thắng đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

May tre dan Phu Vinh vuon ra thi truong the gioi
Cách trung tâm Hà Nội 27km theo hướng Tây-Nam, là làng mây tre đan Phú Vinh ở xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ luôn tự hào là các sản phẩm “made in Viet Nam” do người dân trong làng làm ra đã có mặt ở tất cả các châu lục trên thế giới.

Song lai nghe may tre dan
Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm để mở rộng thị trường được xem là hướng đi hợp lý của làng nghề Quảng Nam. Câu chuyện về việc làm “sống” lại nghề mây tre đan ở huyện Thăng Bình đã minh chứng cho điều này.

Lang may tre dan Phu Vinh
Nằm cách trung tâm Hà Nội 35 km theo hướng Tây Nam, làng nghề mây tre đan Phú Vinh, Phú Nghĩa, Chương Mỹ (Hà Nội), được biết đến như một trong những làng nghề truyền thống có tiếng.

Nghe may tre dan o Hoang Dong Duy Tien Ha Nam
Xã Hoàng Đông (Duy Tiên) có diện tích tự nhiên gần 7km2, dân số 6.894 người. Xã có 6 thôn, nơi đây có nghề mây tre đan truyền thống. Trong khi nhiều làng nghề truyền thống gặp không ít khó khăn thì nghề mây tre đan ở đây lại đang trên đà phát triển.

DN may tre dan Viet Nam Can chu dong nguon nguyen lieu
Các doanh nghiệp ngành mây tre đan của VN đang đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nguyên liệu để sản xuất. Điều này đòi hỏi phải nhập khẩu phần lớn nguồn mây tre thô từ từ Lào và Campuchia.

Dong Nai chu trong phat trien may tre dan
Theo Trung tâm khuyến công tỉnh Đồng Nai thì tỉnh đang huy động mọi nguồn vốn để hỗ trợ khoảng 90 tỷ đồng từ nay đến năm 2010 cho gần 200 cơ sở sản xuất mây tre đan trên địa bàn

Thi truong may tre dan truyen thong Loay hoay tim loi ra
Khủng hoảng kinh tế thế giới không chỉ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp lớn, mà còn tác động trực tiếp đến các làng nghề truyền thống ở nước ta. Ít người bán, vắng người mua là tình cảnh hiện nay của thị trường mây tre đan truyền thống.

Lang ti phu may tre dan o Ha Noi Dang cho vay von
Xã Phú Túc (Phú Xuyên - Hà Nội) từng được ca ngợi là "làng tỉ phú" nhờ có nghề xuất khẩu mây tre đan.

Trang  1 2 3 4   Next page
Tìm kiếm
Khoảng giá
  -  
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến